I. Phạm vi áp dụng:
1. Với mong muốn gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua sản phẩm Newday Sport thực hiện dịch vụ giao hàng và lắp đặt trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Trong tất cả các trường hợp bộ 
phận vận chuyển của Newday sport sẽ liên lạc trước và xác nhận thông tin giao hàng với khách hàng một cách cụ thể và chính xác nhất.
2. Ngoài các trường hợp được giao hàng miễn phí (áp dụng cho các voucher, chương trình khuyến mãi, chương trình điểm thành viên,...). Các trường hợp khác sẽ tính phí giao hàng và lắp đặt (chỉ áp dụng với một số sản phẩm). Chi phí này sẽ được Newday Sport thông báo trước khi khách hàng thanh toán.

II. Các phương thức giao nhận:
1. Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng
- Khi quý khách mua hàng tại cửa hàng chúng tôi khuyến khích quý khách nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng.
- Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kĩ, đối chiếu sản phẩm và các giấy tờ đi kèm và mã kích hoạt bảo hành điện tử (áp dụng với một số sản phẩm). Quý khách có thể yêu cầu nhân viên bán hàng cũng cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.
2. Nhân viên giao hàng tận nhà quý khách hàng.
- Với khách hàng thuộc tỉnh Đồng Nai nhân viên của chúng tôi sẽ giao tận nhà khách hàng.
- Khách hàng mua những sản phẩm cần lắp đặt và giá trị ở khu vực khác chúng tôi thì nhận viên sẽ giao tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.
- Thông thường quý khách hàng sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau (khu vực gần), hoặc 2 - 4 ngày (tùy khu vực và đơn vị vận chuyển)